Thế Hệ TV Định Hình Phong Cách
The Frame
The Serif
The Sero
Bật Lên Là TV, Tắt Đi Là Khung Tranh
Trải nghiệm một tuyệt tác TV đúng nghĩa, đẹp tựa khung tranh. Công nghệ Quantum Dot đỉnh cao mang đến khung hình chuẩn QLED với khả năng tái tạo chính xác 100% dải sắc màu*. Khi The Frame tắt, chế độ Art Mode* với hơn 1,200 tác phẩm nghệ thuật và hơn 60 tuyệt tác từ Van Gogh sẵn sàng biến không gian bạn thành nơi trưng bày nghệ thuật đúng nghĩa, đầy cảm hứng.
Tuyệt Tác Khung Viền & Giải Pháp
Kết Nối Tinh Giản
Tạo nên TV phong cách của riêng bạn với khung viền* linh hoạt có khớp nối nam châm dễ tháo rời. Giải pháp Cáp Quang Siêu Mảnh và giá treo ẩn No Gap Wall-Mount* giúp loại bỏ các kết nối dư thừa, duy trì nét đẹp tinh giản và hoà quyện The Frame hoàn hảo vào không gian xung quanh.
Tặng Ngay
Khung viền
The Frame
2.990.000Đ
Loa tháp
MX-T40
6.990.000Đ
Trả góp0%
Kho nội dung giải trí
trị giá lên đến
9.205.000Đ
Kiệt Tác Thiết Kế Của Sự Tinh Tế
Thiết kế dạng khối chữ "I" độc tôn với tổng thể liền mạch được hoàn thiện sắc sảo đến từng chi tiết, The Serif đẹp hoàn mỹ từ mọi góc nhìn, mang lại sức hút khác biệt đủ làm thỏa mãn mọi chuẩn mực thẩm mỹ khắt khe nhất.
Thổi hồn chất nghệ, điểm tô không gian với 2 họa tiết nền ấn tượng trên chế độ Ambient Mode+, thiết kế bởi cặp anh em tài hoa Ronan & Erwan Bouroullec.
Trải Nghiệm Giải Trí Đỉnh Cao
Thỏa sức tận hưởng trải nghiệm giải trí khác biệt. Công nghệ Quantum Dot đỉnh cao mang đến khung hình chuẩn QLED với khả năng tái tạo chính xác 100% dải sắc màu*. Chỉ cần chạm nhẹ điện thoại lên The Serif, mọi thao tác và nội dung trên điện thoại đều có thể được hiển thị trên màn hình TV, cho bạn tận hưởng nội dung liền mạch trên cả 2 thiết bị*.
Tặng Ngay
Loa tháp
MX-T40**
6.990.000Đ
Trả góp0%**
Kho nội dung giải trí
trị giá lên đến
9.205.000Đ**
Nội Dung Giải Trí Trên Điện Thoại, Đỉnh Hơn Khi Xem Trên TV
Loa cao cấp 4.1ch 60W với công nghệ Dolby Digital Plus vượt trội được thiết kế ẩn thông minh trong chân đế đứng, mang đến trọn vẹn chất âm đỉnh cao với nhiều âm trầm mạnh mẽ. Khung hình chuẩn QLED với 100% dải sắc màu là bước cuối cùng mang đến bạn trải nghiệm giải trí đỉnh cao, chất lượng hình ảnh chân thực như chính mắt bạn đang thấy.
Thiết Kế Thời Thượng, Giải Trí Linh Hoạt
Khám phá trải nghiệm độc đáo với TV xoay thời thượng nâng tầm chất lượng giải trí. Linh hoạt xoay dọc The Sero để vừa vặn các ứng dụng và nội dung trên di động, hoặc xoay ngang để thưởng thức trọn vẹn phim ảnh và những nội dung truyền hình. Với lựa chọn lắp đặt bổ sung bánh xe di động, bạn dễ dàng di chuyển TV và giải trí tại mọi nơi trong không gian căn nhà.
Tặng Ngay
Loa tháp
MX-T40
6.990.000Đ
Trả góp0%
Kho nội dung giải trí
trị giá lên đến
9.205.000Đ
Giới Thiệu Samsung Eco-Package
Không chỉ đơn giản là hộp TV, Samsung mang đến bạn giải pháp tái chế hoàn toàn mới.
Thoả Sức Sáng Tạo Các Kiểu Hộp
Để Tái Sử Dụng Với Các Mục Đích Khác Nhau
1. Quét mã QR trên hộp để mở trang hướng dẫn từ Samsung và chọn kiểu hộp bạn muốn làm
2. Đừng bỏ qua các hoạ tiết chấm được in trên khắp bề mặt hộp, chúng sẽ là “mấu chốt” quan trọng giúp bạn tạo hộp dễ dàng hơn
Chúc bạn thành công!
The Serif The Sero
Kệ sách
Kệ sách để bàn
Hộp đựng đồ
Bàn chơi game
Tủ mạng sách báo
Nhà cho thú cưng
Danh Sách Nhà Bán Lẻ
*QLED đã nhận được chứng nhận từ hiệp hội thử nghiệm và chứng nhận đẳng cấp thế giới, Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE), về khả năng tạo ra 100% dải sắc màu.
100% dải sắc màu được đo theo tiêu chuẩn DCI-P3, được chứng nhận bởi VDE.
The Frame: Các tác phẩm trên Art Store có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khung viền tùy chỉnh được bán rời. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo khu vực. Khoảng cách nhỏ giữa tường và TV có thể xảy ra nếu tường không phẳng 100% hoặc được xây dựng lệch góc với sàn hoặc nếu lắp đặt không đúng.
The Sero: Chỉ với các thiết bị tương thích. Khi sử dụng NFC trên TV, Bluetooth trên điện thoại của bạn sẽ tự động bật. Dịch vụ này chỉ hoạt động khi TV và điện thoại bật.
**Áp dụng khi mua The Serif 55 inch